fbpx

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ตย้ายผู้ป่วยโควิด

สมุทรปราการ 5 ก.ค. – นายอำเภอบางพลี ประกาศแจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ในรัศมี 3 – 5 กม. ของเหตุไฟไหม้ อพยพออกห่างจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่าถังสารเคมีอีกถังระเบิด


หลังเกิดเหตุ เพลิงไหม้โรงงานภายในซอยกิ่งแก้ว 21 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ช่วงเช้านายสมศักดิ์ แก้วเสนา นายอำเภอบางพลี ประกาศแจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ในรัศมี 3 – 5 กม. ของเหตุไฟไหม้ อพยพออกห่างจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่าถังสารเคมีอีกถังระเบิด

ทั้งนี้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต อยู่ในรัศมีการอพยพ ทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทั้งหมดออกจากโรงพยาบาล โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามีการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บจากเหตุเพลิงไหม้ส่งรพ.สาขา และ รพ.ใกล้เคียง 


จากนั้นได้มีการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด-19  ที่ยังช่วยเหลือตัวเอง และเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ท่ามกลางมาตรการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด 

พร้อมกันนี้ ประกาศแจ้งให้ผู้ที่ประสงค์จะมาตรวจรักษา หรือตรวจโควิด ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต  ขอให้เลื่อนการมาตรวจ  หรืองดเดินทางยังโรงพยาบาล  และรออัพเดตสถานการณ์ที่เพจ โรงพยาบาลต่อไป และผู้ที่มีนัดฉีดวัคซีนของภาครัฐ หรือ หมอพร้อม วันนี้ขอให้เลื่อนเป็นวันที่ 10 ก.ค. 54.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท