fbpx

7 เดือน 7 ธอส. คัดทรัพย์เด่น 77 รายการ เปิดประมูลออนไลน์

กรุงเทพฯ 3 ก.ค.-7 เดือน 7 บ้านมือสอง Double Sale Double Promotion ธอส. คัดทรัพย์เด่น 77 รายการทั่วประเทศ เปิดประมูลออนไลน์ โอน 7 รายแรก รับฟรีสลาก ธอส. มูลค่า 5,000 บาท ได้ลุ้นเงินล้านทุกเดือน


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดแคมเปญพิเศษ “7.7 บ้านมือสอง Double Sale Double Promotion” ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA คัดสรรทรัพย์ใหม่สภาพดี ราคาโดนใจ 77 รายการทั่วประเทศ มาจัดประมูลออนไลน์ ราคาเริ่มต้นประมูลลดสูงสุดถึง 40% ราคาเริ่มต้นต่ำสุดแค่ 250,000 บาท พิเศษ!! สำหรับลูกค้า 7 รายแรก ที่ชนะประมูลและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 ได้รับฟรี!! สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว มูลค่า 5,000 บาท เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 1 ล้านบาททุกเดือน เลือกใช้โปรโมชั่นผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือน เริ่มประมูลพร้อมกันวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 12.00-13.00 น.

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ธอส. จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “7.7 บ้านมือสอง Double Sale Double Promotion” ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 ระหว่างเวลา 12.00-13.00 น. อยู่ที่ไหนก็มีบ้านได้โดยไม่ต้องเดินทางมาประมูลที่ธนาคาร ลดความเสี่ยงจากปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19 พบกับทรัพย์ใหม่สภาพดี ราคาโดนใจ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า รวม 77 รายการ มาให้เลือกประมูลซื้อ โดยมีราคาเริ่มต้นประมูลที่ให้ส่วนลดพิเศษสูงถึง 40% จากราคาปกติ พิเศษกว่าทุกครั้ง!! สำหรับลูกค้า 7 รายแรก ที่ชนะประมูลและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 จะได้รับฟรี!! สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว มูลค่า 5,000 บาท ซึ่งสามารถลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 1 ล้านบาททุกเดือน รวมถึงได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูล เพียงทำสัญญาและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 และยังสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือนได้อีกด้วย


สำหรับทรัพย์ที่นำมาเปิดประมูลในครั้งนี้แบ่งเป็น ทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 16 รายการ โดยมีรายการที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์เด่นทำเลทองใจกลางเมือง ได้แก่ ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 19.9 ตารางวา ในโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นประมูล 4,680,000 บาท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะและบริเวณพักผ่อน เดินทางสะดวกเชื่อมต่อได้หลายเส้นทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ทางด่วน มอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้าสายสีส้มที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง รวมถึงยังตั้งอยู่ไม่ห่างจากห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลอีกด้วย ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์ Modern เนื้อที่ 21.9 ตารางวา ในโครงการพฤกษาไลท์ล็อกซ์ ดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นประมูล 2,340,000 บาท มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนส เดินทางสะดวกใกล้ดอนเมืองโทลล์เวย์ ทางด่วน และสนามบินดอนเมือง ขณะที่ทรัพย์ที่ราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุด ได้แก่ ทรัพย์ประเภทห้องชุด ชั้นที่ 2 เนื้อที่ 33.02 ตารางเมตร ในโครงการบ้านเอื้ออาทรหทัยราษฎร์ 2 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เริ่มต้นเพียง 495,000 บาทเท่านั้น

ส่วนทรัพย์ในภูมิภาคที่นำออกประมูลออนไลน์ครั้งนี้มีจำนวน 61 รายการ แบ่งเป็นรายการที่น่าสนใจ อาทิ รายการทรัพย์ที่มีราคาเริ่มต้นประมูลลดสูงที่สุด 40% จากราคาปกติ จำนวน 10 รายการ เช่น ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 23.30 ตารางวา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี เริ่มต้นประมูลเพียง 390,000 บาท และทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 70.50 ตารางวา อ.บึงกาฬ จ.หนองคาย ราคาเริ่มต้นประมูลที่ 680,000 บาท ขณะที่รายการทรัพย์ที่มีราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุด ได้แก่ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 39 ตารางวา อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุดเพียง 250,000 บาท ส่วนรายการที่มีราคาเริ่มต้นสูงสุดที่ 3,340,000 บาท ได้แก่ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 59.70 ตารางวา ในโครงการเพชรไพรรัตน์ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ตลาดหนองมน มหาวิทยาลัยบูรพา และสามารถเดินทางด้วยเส้นทางบนถนนมอเตอร์เวย์ พัทยา-ชลบุรี

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถดาวน์โหลด Application : G H Bank Smart NPA และลงทะเบียนได้จนถึงเวลา 12.45 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 (เฉพาะลูกค้าที่ยังไม่เคยลงทะเบียน) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของทรัพย์ที่นำออกประมูลได้ที่ www.ghbhomecenter.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริหาร NPA โทร 0-2202-1582-3 หรือ 0-2202-1016 และฝ่ายบริหารหนี้ภูมิภาค โทร 0-2202-1170 และ 0-2202-2036 และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มอบโฉนดที่ดินให้ 4 แม่เฒ่า จ.สุโขทัย

จบภารกิจ “สมศักดิ์” ร่วมออมสิน มอบโฉนดที่ดินให้ 4 แม่เฒ่าสุโขทัย เผยเอาไปจำนอง-ขายต่อไม่ได้ ส่วนเงินบริจาคยังอยู่ครบ ให้คณะกรรมการพิจารณาเบิกจ่าย

คลิปเสียงว่อนเน็ตปมหมอเจรจา “ณวัฒน์” ออกจาก รพ.

โลกออนไลน์แชร์คลิปเสียงสนทนาระหว่าง “ณวัฒน์” กับหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ลักษณะให้นายณวัฒน์ออกจากโรงพยาบาลให้ไปรักษาตัวอยู่ที่บ้าน

สภากาชาดไทยยืนยันวัคซีนโมเดอร์นาที่จัดสรรให้ อบจ. ต้องฉีดให้กลุ่มเป้าหมาย

สภากาชาดไทยยืนยันวัคซีนโมเดอร์นาที่จัดสรรให้อบจ. ต้องฉีดให้กลุ่มเป้าหมาย
กรุงเทพฯ 23 ก.ค. – เลขาธิการสภากาชาดไทยมั่นใจว่า แนวทางบริหารจัดการวัคซีนที่กำหนด จะป้องกันให้อบจ. ทุกแห่งที่ขอรับมา นำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางตามที่กำหนด ไม่สามารถฉีดให้ผู้บริหารท้องถิ่นและครอบครัวได้ เผยข่าวดี ปีหน้าขอซื้อวัคซีนรุ่น 2 ป้องกันเชื้อไวรัสกลายพันธุ์
นายเตช บุนนาค เลขาธิการสภากาชาดไทยกล่าวว่า ได้ปิดรับการขอจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตั้งแต่เที่ยงวานนี้ (22 ก.ค.) โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) หลายจังหวัดยื่นขอรับการจัดสรร จนเกินกว่า 1 ล้านโดสที่สภากาชาดไทยสั่งซื้อ ทั้งนี้ยืนยันว่า ทุกอบจ. ต้องทำแผนการฉีดวัคซีนฟรีที่รับรองโดยคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดที่มีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานเสนอมาด้วย โดยกลุ่มเป้าหมายต้องเป็นกลุ่มเปราะบาง 5 กลุ่ม จึงมั่นใจว่า จะป้องกันการนำไปฉีดให้ผู้บริหารอบจ. และครอบครัวตามข่าวได้แน่นอน
ทั้งนี้ วัคซีนที่จะจัดสรรไปยังอบจ. ต่างๆ จะต้องนำไปเก็บที่โรงพยาบาลของรัฐในจังหวัดนั้นๆ เนื่องจากต้องควบคุมอุณหภูมิ โดยบริษัทผู้ผลิตและนำเข้าแจ้งว่า ต้องเก็บไว้ในตู้เย็นที่อุณหภูมิระหว่าง 36-46 องศาฟาเรนไฮต์ (2.22-7.77 องศาเซลเซียส) ซึ่งมีอายุเก็บเพียง 30 วัน และหากเก็บในช่องแช่แข็งที่อุณหภูมิ -4 องศาฟาเรนไฮต์ (-20 องศาเซลเซียส) จะสามารถเก็บได้ 7 เดือน
นายเตชกล่าวต่อว่า วัคซีนที่จะมาถึงไตรมาส 4 ของปีนี้ 1 ล้านโดส ทางสภากาชาดไทยสำรองไว้ให้บุคลาการทางการแพทย์ 150,000 โดสและจัดสรรให้อบจ. 850,000 โดส รวมแล้วฉีดให้ได้ 500,000 คนเท่านั้น ขณะที่คนด้อยโอกาสในประเทศไทยมีประมาณ 11 ล้านคน ซึ่งขณะนี้สภากาชาดไทยมีกำลังที่จะช่วยรัฐเพียงเท่านี้ แต่ข่าวดีคือ ในปีหน้าทางโมเดอร์นาจะผลิตวัคซีนรุ่น 2 ที่ต้านเชื้อไวรัสโควิด-19 กลายพันธุ์ออกมาซึ่งสภากาชาดไทยได้ประสานกับบริษัทผู้นำเข้าเพื่อจัดซื้อแล้ว โดยในปีหน้าบริษัทที่นำเข้าสามารถทำสัญญากับสภาพกาชาดไทยได้โดยตรงซึ่งจะทำให้การจัดหาวัคซีนมาช่วยเหลือประชาชนทำได้คล่องตัวขึ้น
ทางด้านนายชูพงศ์ คำจวง นายกอบจ. สกลนครแถลงยืนยันว่า อบจ. ได้ขอรับการจัดสรรวัคซีนจากสภากาชาดไทยเพื่อนำมาฉีดให้แก่กลุ่มเปราะบางตามที่กำหนด ไม่ได้จะนำมาฉีดให้หัวหน้าส่วนราชการและครอบครัวตามที่เป็นข่าว ส่วนหนังสือที่ปรากฏออกมานั้น เป็นการสำรวจรายชื่อบุคลากรอบจ. ที่ยังไม่ได้รับวัคซีนโควิด-19 เท่านั้น นอกจากนี้การทำอนุมัติแผนฉีดวัคซีนว่า จะฉีดให้ใครเป็นจำนวนเท่าไรเป็นอำนาจของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด ไม่ใช่อำนาจของอบจ. – สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือน “เหนือ ตะวันออก อีสาน” ฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน “เหนือ ตะวันออก อีสาน” ระวังฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลาก กรุงเทพฯ – ปริมณฑล เจอฝนร้อยละ 60 ส่วนทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

นายกฯ ตรวจ รพ.สนาม ทบ. ย้ำหวังรักษาทุกคนอย่างดีที่สุด

นายกฯ ตรวจเยี่ยมเตรียมการจัดตั้งศูนย์ โรงพยาบาลสนาม ณ สโมสรกองทัพบก ขอบคุณบุคลากรทุกคนช่วยเหลือเต็มที่ หวังรักษาทุกคนอย่างดีที่สุด

ศบค. เคาะ 4 กลุ่มได้รับวัคซีนไฟเซอร์บริจาค

ศบค. เคาะ 4 กลุ่มได้รับวัคซีนไฟเซอร์บริจาค ได้แก่ บุคลากรทางการแพทย์, ผู้สูงอายุ-ป่วยเรื้อรัง, ชาวต่างชาติสูงวัย-7กลุ่มโรค และคนไทยจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ

พบ 1 รายใน 5 ล้านคน ภาวะเกล็ดเลือดต่ำร่วมหลอดเลือดอุดตันหลังรับวัคซีน

กรมวิทย์ฯ เผยคนไทยมีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ร่วมกับหลอดเลือดอุดตัน หลังได้รับวัคซีนเพียง 1 รายใน 5 ล้านคน พบน้อยกว่าชาติตะวันตกถึง 5-40 เท่า และยังรักษาได้ถ้าพบแพทย์ทันท่วงที