fbpx

ปั๊มน้ำมัน ปันน้ำใจช่วยต้านโควิด-19

กรุงเทพฯ 28 พ.ค.- ปั๊มบางจากฯ โดยอินทนิล-โออาร์-พีทีจี –ร่วมช่วยเหลือสังคมปันน้ำใจ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ประชาชน เพื่อฝ่าวิกฤติโควิด-19


นายเสรี อนุพันธนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า ขอเป็นส่วนหนึ่งในการชวนคนไทยออกมาฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อช่วยกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ โดยอินทนิลได้เตรียมงบเบื้องต้น 1.9 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้วทุกท่านตั้งแต่เข็มแรก 190,000 สิทธิ์ เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน รับส่วนลด10 บาท เครื่องดื่มอินทนิลทุกเมนู ตั้งแต่ 1-30 มิถุนายน 2564 ที่ร้านอินทนิล ทั้ง 700 สาขาทั่วประเทศ และอินทนิลได้จัดส่วนลด 10 บาท มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ ระหว่างวันที่ 20 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564 ที่ร้านอินทนิลทุกสาขาทั่วประเทศ และพิเศษเฉพาะสาขาในโรงพยาบาล รวมถึงสถาบันทางการแพทย์ ทั้ง 15 สาขา เพียงแสดงบัตรแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ สามารถรับสิทธิ์ 1 แถม 1 เครื่องดื่มอินทนิลทุกเมนู ได้ตั้งแต่ 1-30 มิถุนายน 2564

ด้าน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือOR  เปิดเผยว่า โออาร์จับมือ LINE MAN Wongnai ส่งกำลังใจถึงบุคลากรด่านหน้าในการสกัดโรคโควิด-19 มอบโค้ดส่วนลดค่าอาหารมูลค่ารวม 5 แสนบาทให้แก่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ใน 5 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลเปาโลเกษตร โรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ และโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เติมพลังในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย      ให้บุคลากรทางการแพทย์ในการสั่งอาหารจากร้านอาหารจากทั่วกรุงเทพฯ


โดยสำหรับโรงพยาบาลเปาโล เกษตร และโรงพยาบาลวิภาวดีสามารถสั่งอาหารเดลิเวอรีจาก 10 ร้านดังใน LINE MAN Kitchen เกษตร-นวมินทร์ @ PTT Station สาขามัยลาภ ได้โดยไม่เสียค่าส่ง  

         บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ แจ้งว่า ได้ร่วมกับ สมาคมภัตตาคารไทย จึงจัดโครงการแจกข้าวกล่อง “กินดีอิ่มสุข” เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของผู้ขับรถแท็กซี่ และผู้ขับขี่รถสาธารณะ ด้วยข้าวกล่องคุณภาพดีเยี่ยม รสชาดอร่อย ได้มาตรฐาน จากร้านอาหารสมาชิกสมาคมภัตตาคารไทยที่ยังคงไว้ซึ่งการจ้างงานแม้จะเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระรอกนี้ด้วยเช่นกัน  เตรียมข้าวกล่องทั้งหมด 24,000 กล่อง เพียงพอต่อการแจกจ่ายผู้ที่ขับรถแท็กซี่ที่เข้ามาใช้บริการเติมก๊าซ LPG ที่สถานีบริการ LPG ของ PT ในเขตจังหวัดกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 42 สถานี โดยเริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา   -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

อุตุฯ เตือนภาคเหนือ-ภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือน ภาคเหนือ และภาคกลาง ฝนตกหนักบางแห่ง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 40% ของพื้นที่ ขณะที่พายุดีเปรสชัน “โคะงุมะ” อ่อนกำลังลงเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณลาวตอนบนแล้ว

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ