fbpx

ซีพีออลล์จับมือธ.ก.ส.-ส.อ.ท.จัดเจรจาออนไลน์ให้เอสเอ็มอี

กรุงเทพฯ 24 พ.ค.-บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับธ.ก.ส.และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)จัดการเจรจาธุรกิจ(Business Matching) ในรูปแบบออนไลน์ให้ผู้ประกอบการธุรกิจภาคส่วนต่าง ๆ เพิ่มช่องทางจำหน่ายช่วงสถานการณ์โควิด


ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าว ซีพีออลล์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) และส.อ.ท. ต้องการขยายช่องทางจำหน่ายให้ผู้ประกอบการทั้งเอสเอ็มอีที่ดำเนินธุรกิจประเภท ผลไม้, อาหารทานเล่น, เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม และสินค้าอื่น ๆ เพื่อให้ได้ปรึกษากับทีมงานจัดซื้อของเซเว่นฯโดยตรง และเปิดโอกาสให้ขยายช่องทางการจำหน่ายกับร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และช่องทางจำหน่ายอื่น ๆ ภายใต้บริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์ เพิ่มช่องทางการขายถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั่วประเทศ

สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ผ่านช่องทางของ ธ.ก.ส. และส.อ.ท.  โดยกิจกรรมการเจรจาธุรกิจจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 081-274-7494 (ธ.ก.ส.) และ 02-345-1000 ต่อ 1245 , 1117 (ส.อ.ท.)-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจงผลชันสูตรแม่บ้าน ตายหลังฉีดแอสตราฯ

หน.แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล แจงยิบผลชันสูตรแม่บ้านหญิงวัย 46 ตายหลังฉีดแอสตราเซเนกา พบปอด 2 ข้างบวมน้ำ-เลือดออกในถุงหุ้มหัวใจ-กล้ามเนื้อหัวใจฉีกขาด-เส้นเลือดหัวใจตีบ

ไต้หวันว่าไทยให้ความสำคัญกับวัคซีนในประเทศก่อน

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ของไต้หวันกล่าววันนี้ว่า ประเทศไทยจัดลำดับสำคัญของวัคซีนของแอสตราเซเนกา พีแอลซี ที่ผลิตในประเทศไทยให้กับประเทศของตนเองก่อน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยมีความรุนแรงมาก ทำให้การส่งมอบวัคซีนให้ไต้หวันล่าช้ากว่ากำหนด

ชูมาตรการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

ระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงแรงงาน ผนึกกำลังขับเคลื่อนมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงงานด้วยหลักการ “Online – Onsite – Upgrade – Vaccine”

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา

อุเทนถวายลงดาบรุ่นพี่โหด 12 คน ให้พ้นสภาพนักศึกษา ด้านตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ นำผลการสอบลงโทษ มอบให้พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวันดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เผยผ่อนคลายเปิด 5 สถานที่ กทม. 14 มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก 14 มิ.ย.นี้ ผ่อนคลายมาตรการสถานที่ 5 ประเภท กรุงเทพมหานคร เปิดได้ปกติ พร้อมเปิดภูเก็ตรับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว 1 ก.ค.นี้

ญาติคาใจลูกชายดับปริศนา หลังฉีดวัคซีน 10 วันไม่มีประวัติป่วย

ญาติคาใจหลัง ตำรวจหนุ่มเสียชีวิตปริศนาหลังฉีดวัคซีนเพียง 10 วัน ญาติเผยผู้ตายเป็นคนเเข็งเเรง ไม่มีโรคประจำตัว จึงไม่อยากเชื่อว่าจากไปเร็วเช่นนี้

สปสช. ช่วยเหลืออาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนไปแล้ว 395 ราย

สปสช. เผย 4 สัปดาห์ จ่ายช่วยเหลือเบื้องต้นอาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 395 ราย เป็นเงิน 7,572,300 บาท เป็นกรณีเสียชีวิต/ทุพพลภาพถาวร 11 ราย ระบุอาการไม่พึงประสงค์เกินกว่า 50% จะมีอาการชา นอกนั้นคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลียจนต้องนอนพักในโรงพยาบาล ย้ำเป็นการดูแลเบื้องต้น ไม่ใช่การพิสูจน์ถูกผิดว่าเกิดจากวัคซีนหรือไม่