fbpx

SENA กระตุ้นยอดขาย จองออนไลน์ 1,900 บาท

กรุงเทพฯ 5 พ.ค. -SENA จัดทัพกระตุ้นยอดขายฝ่าโควิด-19  อัดโปรโมชั่น 40โครง เปิดจองซื้อผ่านออนไลน์ วางเงินจองเพียง 1,900บาท 


นางสาวเกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าในไตรมาส 2/2564  เสนาฯได้ออกแคมเปญกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยการปรับกลยุทธ์และวิธีการขาย  แผนการทำตลาดที่ต้องให้สอดรับกับตลาดในปัจจุบันภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจทุกภาคส่วน ทำให้ “ธุรกิจอสังหาฯ” ต้องมีการปรับตัวและปรับแผนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

 “แม้ว่าจะเริ่มมีการฉีดวัคซีนบ้างแล้วแต่ยังไม่แน่นอนว่าวิกฤตโควิดครั้งนี้จะจบลงเมื่อไหร่สิ่งที่สังเกตและเห็นได้ชัดเจน คือ พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปส่วนใหญ่หันมาทำงานที่บ้าน (Work From Home) หรือแม้กระทั่งซื้อของสั่งอาหารผ่านออนไลน์มากขึ้น เสนาฯ ได้ตอกย้ำในพันธกิจภายใต้ “SENA STRONG”ซึ่งใช้เป็นแนวทางดำเนินธุรกิจของบริษัทปี 2564   จะที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ว่าเสนาฯพร้อมจะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมการออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์และการนำเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด มาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญโดยการติดแผงโซลาร์บนหลังคาบ้าน ในทุกโครงการ รวมถึงทาวน์โฮมเพื่อให้ทุกกลุ่มลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยีพลังงานสะอาดได้”


 สำหรับแคมเปญ“ลดยับ สับทุกโปร” เป็นแผนการทำตลาดผ่านระบบออนไลน์ ที่ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยในปัจจุบันสามารถเข้าไปเลือกซื้อ และตัดสินใจ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีการคัดเลือกโครงการต่างๆ และราคาที่พิเศษ ทั้งบ้านเดี่ยว – ทาวน์โฮม – คอนโดมิเนียมรวมทั้งสิ้นกว่า 40 โครงการ ราคา 0.79 – 9.9 ล้านบาท จองเพียง 1,900 บาท พร้อมรับเงิน! ขวัญถุงสูงสุด 1,322,000  บาท  และข้อเสนอพิเศษรายโครงการอีกมากมายความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน Online Booking ตั้งแต่วันนี้– 31 พ.ค.64 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 1775 หรือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://onlinebooking.sena.co.th/-


สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน