fbpx

SENA กระตุ้นยอดขาย จองออนไลน์ 1,900 บาท

กรุงเทพฯ 5 พ.ค. -SENA จัดทัพกระตุ้นยอดขายฝ่าโควิด-19  อัดโปรโมชั่น 40โครง เปิดจองซื้อผ่านออนไลน์ วางเงินจองเพียง 1,900บาท 


นางสาวเกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่าในไตรมาส 2/2564  เสนาฯได้ออกแคมเปญกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยการปรับกลยุทธ์และวิธีการขาย  แผนการทำตลาดที่ต้องให้สอดรับกับตลาดในปัจจุบันภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจทุกภาคส่วน ทำให้ “ธุรกิจอสังหาฯ” ต้องมีการปรับตัวและปรับแผนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

 “แม้ว่าจะเริ่มมีการฉีดวัคซีนบ้างแล้วแต่ยังไม่แน่นอนว่าวิกฤตโควิดครั้งนี้จะจบลงเมื่อไหร่สิ่งที่สังเกตและเห็นได้ชัดเจน คือ พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปส่วนใหญ่หันมาทำงานที่บ้าน (Work From Home) หรือแม้กระทั่งซื้อของสั่งอาหารผ่านออนไลน์มากขึ้น เสนาฯ ได้ตอกย้ำในพันธกิจภายใต้ “SENA STRONG”ซึ่งใช้เป็นแนวทางดำเนินธุรกิจของบริษัทปี 2564   จะที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ว่าเสนาฯพร้อมจะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมการออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์และการนำเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด มาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญโดยการติดแผงโซลาร์บนหลังคาบ้าน ในทุกโครงการ รวมถึงทาวน์โฮมเพื่อให้ทุกกลุ่มลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยีพลังงานสะอาดได้”


 สำหรับแคมเปญ“ลดยับ สับทุกโปร” เป็นแผนการทำตลาดผ่านระบบออนไลน์ ที่ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยในปัจจุบันสามารถเข้าไปเลือกซื้อ และตัดสินใจ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีการคัดเลือกโครงการต่างๆ และราคาที่พิเศษ ทั้งบ้านเดี่ยว – ทาวน์โฮม – คอนโดมิเนียมรวมทั้งสิ้นกว่า 40 โครงการ ราคา 0.79 – 9.9 ล้านบาท จองเพียง 1,900 บาท พร้อมรับเงิน! ขวัญถุงสูงสุด 1,322,000  บาท  และข้อเสนอพิเศษรายโครงการอีกมากมายความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองผ่าน Online Booking ตั้งแต่วันนี้– 31 พ.ค.64 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 1775 หรือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://onlinebooking.sena.co.th/-


สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง