fbpx

“วิริยะประกันภัย” ปิดทำการสาขาสุขสวัสดิ์-ระยอง 3 วัน

กรุงเทพฯ 26 เม.ย. – วิริยะประกันภัย แจ้งหยุดทำการสาขาและศูนย์ฯ สุขสวัสดิ์-ระยอง เป็นเวลา 3 วัน 26-28 เม.ย.นี้ หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 3 ราย ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการให้บริการประกันภัยและสินไหมทดแทน


บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) แจ้งหยุดทำการสาขาและศูนย์ฯ สุขสวัสดิ์-ระยอง เป็นเวลา 3 วัน 26-28 เม.ย.64 หลังพบพนักงาน 3 ราย ตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมให้ความมั่นใจลูกค้าผู้เอาประกันภัย ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการให้บริการประกันภัยและสินไหมทดแทน ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงเครือข่ายเป็นหนึ่งเดียวทุกทิศทั่วไทย

นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากกรณีการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้ บริษัทฯ มีมาตรการการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด ตามแนวทางมาตรการป้องกันที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข กำหนด ทั้งนี้ ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ ได้รับการยืนยันว่ามีพนักงาน จำนวน 3 ราย ตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยพนักงาน 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่สาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่ที่ 330 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร และพนักงาน 2 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่สาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน ระยอง ตั้งอยู่ที่ 375/28-30 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง


​“บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องให้สาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทน สุขสวัสดิ์ และระยอง หยุดทำการติดต่อและให้บริการแก่ประชาชน เป็นระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 26-28 เมษายน 2564 เพื่อทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อในพื้นที่สำนักงาน รวมถึงแจ้งให้พนักงานที่ปฏิบัติงานภายในสาขา/ศูนย์ฯ ปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) และเฝ้าสังเกตอาการแจ้งแก่ผู้บังคับบัญชาทราบ เป็นระยะเวลา 14 วัน อันเป็นมาตรการเพื่อความปลอดภัยต่อทั้งพนักงาน ครอบครัว และผู้มาใช้บริการของบริษัทฯ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะให้พนักงานจากสาขา/ศูนย์ฯ ใกล้เคียงเข้าปฏิบัติงานแทน เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปสามารถใช้บริการด้านประกันภัยได้อย่างต่อเนื่อง และให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากบริษัทฯ”

​นายสยม กล่าวต่อไปอีกว่า ในขณะนี้ สาขา/ศูนย์ฯ ในพื้นที่อื่นๆ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ซึ่งบริษัทฯ ได้ดำเนินการพ่นฆ่าเชื้อในพื้นที่สำนักงาน รวมถึงเฝ้าระวังติดตามพนักงาน และดำเนินการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที เมื่อพบว่ามีความเสี่ยงสัมผัสหรือใกล้ชิดผู้ติดโควิด-19 นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผน BCP รองรับสถานการณ์ดังกล่าว โดยพิจารณาให้พนักงานที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานด้านบริการให้ปฏิบัติงานจากที่พักอาศัยของตนเอง

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า ภาวการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่มีผลใดๆ ต่อการให้บริการผู้เอาประกันภัย เพราะบริษัทฯ มีมาตรการในการบริหารจัดการการดำเนินงานและบุคลากรภายในองค์กรให้รองรับต่อการให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการอย่างเต็มประสิทธิภาพและเป็นธรรมที่สุด อย่างไรก็ตาม ขอให้ลูกค้าวิริยะประกันภัยเชื่อมั่นได้ว่า กรณีเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ กรมธรรม์ประกันภัยจะยังคงให้ความคุ้มครองตามปกติ ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกใช้บริการตรวจสอบอุบัติเหตุแบบเรียลไทม์ ผ่านบริการ VClaim on VCall ซึ่งสามารถแจ้งการเคลมนัดหมายผ่านบริการดังกล่าวได้ตามวันเวลาที่สะดวก นอกจากนี้ หากลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่ประสงค์ใช้บริการด้านประกันภัยและดำเนินการด้านสินไหมทดแทน ยังสามารถใช้บริการสาขา/ศูนย์อื่นๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง และผ่านช่องทาง 1557 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกทิศทั่วไทย


​“บริษัทฯ มีความพร้อมในการดำเนินงานรองรับภาวะฉุกเฉินอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงเครือข่ายเป็นหนึ่งเดียว ทำให้สาขาและศูนย์ฯ ของวิริยะประกันภัยที่ครอบคลุมทั่วไทยกว่า 170 แห่ง สามารถรองรับงานบริการต่างๆ ได้เทียบเท่ากับสำนักงานใหญ่ รวมทั้งบุคลากรกว่า 6,700 คน ที่สามารถเป็นกำลังเสริมตามเครือข่ายของวิริยะประกันภัย โดยรองรับงานธุรกรรมการรับประกันภัยหรืออื่นๆ และการบริการสินไหมทดแทนได้ตลอดเวลา” นายสยม กล่าวในที่สุด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

วัคซีนซิโนแวคมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

คซีนซิโนแวคจากจีนมาถึงไทยอีก 1 ล้านโดส เมื่อเช้ามืดวันนี้ หลังก่อนหน้านี้นำเข้ามาแล้ว 2.5 ล้านโดส รวมยอดนำเข้า 3.5 ล้านโดส และวันที่ 14 พ.ค.จะเข้ามาอีก 5 แสนโดส

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก