fbpx

ราชาเฟอร์รี่เสนอผู้ถือหุ้นออกหุ้นกู้ 800 ล้านบาท

กรุงเทพฯ 29 เม.ย.-ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ เสนอผู้ถือหุ้นออกหุ้นกู้ 800 ล้านบาท ประกาศแนวทางปฏิบัติเข้าร่วมประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 ป้องกันโควิด-19 จำกัดที่นั่งผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดไม่เกินจำนวน 50 ที่นั่ง


นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า ตามที่ RP จะจัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2564 ในวันที่ 29 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมสาขาชั้น3 โรงแรมเวโรนิก้าเรสซิเด้นท์ รัชดาภิเษก นั้น และในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค โควิด-19  และเป็นการปฏิบัติตามประกาศของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงประกาศกรุงเทพมหานครที่เกี่ยวข้อง และเพื่อความปลอดภัยของผู้ถือหุ้นและพนักงาน จึงขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่านกรุณาปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดไว้  เช่น  ผู้เข้าร่วมประชุมต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิด้วยเครื่องเทอร์โมสแกน   จำนวนที่นั่งผู้ถือหุ้นภายในห้องประชุมทั้งหมดไม่เกินจำนวน 50 ที่นั่ง กำหนดให้มีการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์บนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ และผู้เข้าร่วมประชุมต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

สำหรับวาระสำคัญของการประชุม จะเสนอผู้ถือหุ้น พิจารณาและอนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้ วงเงินไม่เกิน 800 ล้านบาท เพื่อรองรับการดำเนินงานและลงทุนขยายธุรกิจในอนาคต รวมทั้งใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท แก่บุคคลทั่วไปและสถาบันการเงิน 


อย่างไรก็ดี เพื่อให้เกิดประโยชน์และอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ถือหุ้นอย่างสูงสุด จึงขอเชิญชวนให้ผู้ถือหุ้นมอบฉันทะแก่กรรมการอิสระ แทนการประชุมด้วยตนเอง ผู้ถือหุ้นสามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยสแกน QR Code ในหนังสือเชิญประชุม หรือที่ลิงค์ https://www.rajaferryport.com/media/M0136.pdf   -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ