fbpx

MEA เขตนวลจันทร์ งดบริการ One Stop Service 3 วัน

กรุงเทพฯ 19 เม.ย. – MEA เขตนวลจันทร์ ของดให้บริการ One Stop Service บริการรับชำระค่าไฟฟ้า แผนกหลักประกัน 3 วัน (19-21 เม.ย.64) เพื่อพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19


การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA แจ้งกรณีพบพนักงานเขตนวลจันทร์ ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 จึงขอแจ้งงดให้บริการ One Stop Service บริการรับชำระค่าไฟฟ้า แผนกหลักประกัน เป็นเวลา 3 วัน ตั้งเเต่วันที่ 19-21 เม.ย.64 เพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อ และจะเปิดให้บริการปกติ ในวันที่ 22 เม.ย.64 ส่วนการบริการส่วนอื่นยังเปิดให้บริการตามปกติ โดยมี Timeline ดังนี้

รายละเอียดผู้ติดเชื้อ

เพศ : หญิง
สถานที่ปฏิบัติงาน ​: แผนกการเงิน ทำหน้าที่ตรวจรับเงิน/เช็ค และรับชำระหน้าเคาน์เตอร์ การไฟฟ้านครหลวง เขตนวลจันทร์


5-9 เม.ย.64 ปฏิบัติงาน ทำหน้าที่ตรวจรับเงิน/เช็ค และรับชำระหน้าเคาน์เตอร์ ณ แผนกการเงิน การไฟฟ้านครหลวง เขตนวลจันทร์ และกลับที่พัก

10 เม.ย.64
07.30-​15.30 น. ทำ OT ดูแลพื้นที่ทำความสะอาดชั้น 1
17.00-03.00 น. กินหมูกระทะบ้านเพื่อนในแผนกการเงิน และแผนกประมวลผลข้อมูลและจัดเตรียมใบเสร็จรับเงิน ยังไม่มีอาการผิดปกติ

11-14 เม.ย.64 ออกไปซื้อข้าวและกลับมากินที่ที่พัก


15 เม.ย.64 อยู่ที่พัก และเปียกฝน

16 เม.ย. 64 ปฏิบัติงาน ทำหน้าที่ตรวจรับเงิน/เช็ค และรับชำระหน้าเคาน์เตอร์ ณ แผนกการเงิน การไฟฟ้านครหลวง เขตนวลจันทร์ รู้สึกเป็นไข้หวัด

17 เม.ย.64 รู้สึกไม่สบาย กักตัวอยู่ในที่พัก

18 เม.ย.64 ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลลาดพร้าว พร้อมกับน้องสาวที่พักอาศัยที่เดียวกัน เวลา 17.00 น. โรงพยาบาลโทรมาแจ้งผลว่าตนเองและน้องสาวติดเชื้อ COVID-19

นอกจากนี้ MEA ยังได้ดำเนินการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการระบาดอย่างเข้มข้นของ ศบค. เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

ทั้งนี้ MEA เขตนวลจันทร์ ของดให้บริการ One Stop Service บริการรับชำระค่าไฟฟ้า แผนกหลักประกัน 3 วัน ตั้งเเต่วันที่ 19-21 เม.ย.64 เพื่อทำการพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 เเละจะเปิดให้บริการในวันที่ 22 เม.ย.64

MEA แนะนำประชาชนใช้บริการในรูปแบบออนไลน์ https://www.mea.or.th/eservice/ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยจากโควิด ไม่ต้องเดินทาง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ Facebook : การไฟฟ้านครหลวง MEA, Twitter: @mea_news และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า การไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center 1130 รวมถึงสามารถแจ้งเหตุ หรือตรวจสอบค่าไฟฟ้าได้ผ่าน MEA Smart Life Application และ Line : MEA Connect ได้ตลอด 24 ชั่วโมง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.