fbpx

TSD ปรับแนวทางบริการลดเสี่ยงโควิด-19

กรุงเทพฯ 16 เม.ย.-TSD งดให้บริการ TSD Counter Services ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตั้งแต่วันที่ 19-30 เมษายน 2564 เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อไวรัส COVID-19 ติดต่อผ่านออนไลน์หรือไปรษณีย์


บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด (TSD) แจ้งว่าได้ปรับแนวทางการให้บริการผู้ลงทุน โดยงดให้บริการ TSD Counter Services ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตั้งแต่วันที่ 19-30 เมษายน 2564 เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อไวรัส COVID-19 และเพื่อความปลอดภัยของผู้ลงทุน ตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขในการเว้นระยะห่างทางสังคม และแนวทางของสำนักงาน ก.ล.ต. โดยผู้ลงทุนสามารถติดต่อทำธุรกรรมได้ผ่าน 2 ช่องทาง ดังนี้

1. Investor Portal ที่ www.set.or.th/tsd/th/investorportal/investorportal.html สามารถสอบถามข้อมูลส่วนบุคคล ยอดหุ้น เอกสารส่งออกหรือตีคืน ข้อมูลการทำธุรกรรม และสั่งพิมพ์รายงานหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย บริการแจ้งส่งข่าวสารผ่านทาง email รวมทั้งสมัครหรือเปลี่ยนแปลงบัญชีธนาคาร e-Dividend  


2. ทางไปรษณีย์  ดูรายละเอียดการส่งเอกสารได้ที่ www.set.or.th/tsd/th/tsd.html เลือกหัวข้อนักลงทุน โดยส่งแบบฟอร์มที่ต้องการทำธุรกรรม พร้อมเอกสารประกอบมาทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ดังนี้

บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด

ส่วนบริการผู้ลงทุน เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SET Contact Center 0 2009 9999 หรืออีเมล SETContactCenter@set.or.th หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.set.or.th/tsd/th/tsd.html

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ