fbpx

รมว.คมนาคม ยันไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง พร้อมแจงไทม์ไลน์ชัด

กรุงเทพฯ 4 เม.ย.-รมว.คมนาคม ยืนยันไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงติดโควิด-19 พร้อมแสดงไทม์ไลน์ชัดเจนในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เผยเตรียมรับวัคซีนโดสที่ 2 วันที่ 7 เมษายนนี้

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวว่ามีชื่อเป็นบุคคลที่ไปยังสถานที่เสี่ยงเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยนายศักดิ์สยามกล่าวยืนยันว่าในวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนเองไม่สบาย ทำให้ยกเลิกตารางงานประชุมที่กระทรวงคมนาคมวันนั้นทั้งหมด และช่วงเย็นประมาณ 17.00-20.00 น. ได้มีนัดหมายไปพบหมอกายภาพที่โรงพยาบาลพระราม 9 หลังจากกายภาพแล้วเสร็จ จากโรงพยาบาลก็ได้เดินทางกลับบ้าน และเช้าวันรุ่งขึ้นศุกร์ที่ 26 มี.ค. ก็ได้ไปที่สถานีกลางบางซื่อ เพื่อเปิดทดสอบเดินรถเสมือนจริง รถไฟชานเมืองสายสีแดง ทั้งนี้ยืนยันว่าตนเองเป็นคนระมัดระวังมากในเรื่องป้องกัน จะไม่ทำอะไรหรือไปพื้นที่เสี่ยงเด็ดขาด และที่ผ่านมาก็ได้รับวัคซีนไปแล้ว 1โดส และจะรับวัคซีนโดสที่ 2 อีกครั้งในวันที่ 7 เม.ย.นี้


ส่วนนายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในรายชื่อ รัฐมนตรีที่ถูกกล่าวอ้างว่าไปสถานบันเทิง ที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 กล่าวยืนยันว่าในช่วงเย็นของวันที่ 25 มี.ค. ตนเองเดินทางกลับจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเตรียมลงพื้นที่ในการเปิดงานโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ อำเภอพิมาย และต่อด้วยงานในพื้นที่ทั้งวันที่โคราช ส่วนวันเสาร์ที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านามา ก็ได้ลงพื้นที่ที่ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี ซึ่งไทม์ไลน์สามารถตรวจสอบได้ รวมทั้งยืนยันว่าที่ผ่านมา ตนเองก็มีการระมัดระวังและป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 มาโดยตลอด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

น้ำป่าทะลัก อ.ท่าวังผา ในรอบ 16 ปี

น่านอ่วม! น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ไร่นาบางส่วนในพื้นที่ อ.ท่าวังผา ส่วนที่หมู่บ้านสะปันเกิดเหตุดินสไลด์ทับรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหาย 2 คัน