รมว.คมนาคม ยันไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง พร้อมแจงไทม์ไลน์ชัด

กรุงเทพฯ 4 เม.ย.-รมว.คมนาคม ยืนยันไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงติดโควิด-19 พร้อมแสดงไทม์ไลน์ชัดเจนในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เผยเตรียมรับวัคซีนโดสที่ 2 วันที่ 7 เมษายนนี้

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวว่ามีชื่อเป็นบุคคลที่ไปยังสถานที่เสี่ยงเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยนายศักดิ์สยามกล่าวยืนยันว่าในวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนเองไม่สบาย ทำให้ยกเลิกตารางงานประชุมที่กระทรวงคมนาคมวันนั้นทั้งหมด และช่วงเย็นประมาณ 17.00-20.00 น. ได้มีนัดหมายไปพบหมอกายภาพที่โรงพยาบาลพระราม 9 หลังจากกายภาพแล้วเสร็จ จากโรงพยาบาลก็ได้เดินทางกลับบ้าน และเช้าวันรุ่งขึ้นศุกร์ที่ 26 มี.ค. ก็ได้ไปที่สถานีกลางบางซื่อ เพื่อเปิดทดสอบเดินรถเสมือนจริง รถไฟชานเมืองสายสีแดง ทั้งนี้ยืนยันว่าตนเองเป็นคนระมัดระวังมากในเรื่องป้องกัน จะไม่ทำอะไรหรือไปพื้นที่เสี่ยงเด็ดขาด และที่ผ่านมาก็ได้รับวัคซีนไปแล้ว 1โดส และจะรับวัคซีนโดสที่ 2 อีกครั้งในวันที่ 7 เม.ย.นี้


ส่วนนายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในรายชื่อ รัฐมนตรีที่ถูกกล่าวอ้างว่าไปสถานบันเทิง ที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 กล่าวยืนยันว่าในช่วงเย็นของวันที่ 25 มี.ค. ตนเองเดินทางกลับจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเตรียมลงพื้นที่ในการเปิดงานโครงการนักเรียนรุ่นใหม่ มีใบขับขี่ อำเภอพิมาย และต่อด้วยงานในพื้นที่ทั้งวันที่โคราช ส่วนวันเสาร์ที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านามา ก็ได้ลงพื้นที่ที่ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี ซึ่งไทม์ไลน์สามารถตรวจสอบได้ รวมทั้งยืนยันว่าที่ผ่านมา ตนเองก็มีการระมัดระวังและป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 มาโดยตลอด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี