fbpx

บางจากฯ ตรึงราคาน้ำมัน 10 วัน ช่วงสงกรานต์

กรุงเทพฯ 25 มี.ค. – บางจากฯ ตรึงราคาน้ำมัน 10 วัน ช่วงสงกรานต์ พร้อมร่วม ททท. ส่งเสริมการท่องเที่ยว จัดแคมเปญเยี่ยมปั๊มบางจากฯ เสมือนท่องเที่ยวต่างประเทศ


นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 10-19 เมษายนนี้ บางจากฯ จะไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันแต่อย่างใด แต่ถ้าราคาน้ำมันดิบตลาดโลกปรับลด ทางบริษัทฯ ก็จะปรับลดราคาลงมา และเพื่อร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวจากการระบาดโควิด-19 ทางบางจากฯ ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ตั้งแต่สิ้นเดือนมีนาคม 2564 เป็นต้นไป นำร่องด้วยโครงการท่องเที่ยวแคมปิ้ง ต่อด้วยโครงการเที่ยวไทยวันธรรมดา และจะยังมีแคมเปญอื่นๆ ในขณะเดียวกันได้ปรับคุณภาพน้ำมันดีเซลทุกชนิดใน กทม. เป็นน้ำมันลดฝุ่น ดีเซลกำมะถันต่ำ ราคาเท่าเดิม เพื่อช่วยลดมลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 ร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ช่วยอากาศสะอาด ระหว่างวันที่ 1-30 เมษายน 2564

ล่าสุดบางจากฯ ขอเชิญชวนผู้ใช้รถใช้น้ำมันในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ร่วมหาประสบการณ์แปลกใหม่ เที่ยวต่างประเทศในเมืองไทยผ่านสถานีบริการที่ได้ออกแบบบรรยากาศเหมือนสถานที่ต่างประเทศ และมีกิจกรรมหลากหลายที่ชวนผู้บริโภคสนุกสนานไปกับสถานที่ต่างๆ และเติมน้ำมันตามข้อกำหนด รับ cash card เติมน้ำมัน 300 บาท 500 รางวัล สำหรับ 500 คนแรก ช่วงเดือนเมษายนนี้ เช่น พบบรรยากาศกรุงลอนดอน ที่ปั๊มบางจาก ถ.พหลโยธิน ขาออก กม.57 อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา, สถาปัตยกรรมสวยๆ สไตล์ American Luxury ที่ปั๊ม ถ.มลิวัลย์ เลยถนนบายพาสขอนแก่น (ขาออก) ไป 1 กม. อ.เมือง จ.ขอนแก่น, ชิลกับวิถีชาวสแกนดิเนเวีย ที่ปั๊ม ถ.รังสิต-นครนายก ขาเข้า กม.ที่ 50 อ.องครักษ์ จ.นครนายก เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมสินค้าแก่ลูกค้า เมื่อเติมน้ำมันครบตามข้อกำหนด เช่น “เผือกอิ่มใจ” ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเผือกหอมสด จาก จ.สุโขทัย อุตรดิตถ์ และจังหวัดในภาคอีสาน, น้ำดื่ม, ส่วนลดน้ำมันเครื่อง เป็นต้น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น