fbpx

เปิดงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่ ระดมโปรโมชั่นแบงก์

กรุงเทพฯ 16 ธ.ค. – แบงก์นำโปรโมชั่นเงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ส่งท้ายปี 2559 ในงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่


นายเกียรติชัย โสภาเสถียรพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่ ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 18 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดการประสานพลังทางการเงิน เพื่อให้ภาคธุรกิจและผู้ลงทุนได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบต่างๆ โดยคาดว่า จะมีผู้มาร่วมงาน 100,000 คน ยอดธุรกรรมกว่า 28,000 ล้านบาท ซึ่งภายในงานมีการออกบูธจากสถาบันการเงินพร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูงสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับโปรโมชั่นภายในงานที่น่าสนใจ ธนาคารออมสินนำเสนอเงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 70 วัน ดอกเบี้ยสูงร้อยละ 2.89 ต่อปี ไม่เสียภาษี โดยผู้ฝากจะต้องมีใบจองสิทธิ์ซึ่งจะแจกภายในงานวันละสองรอบ รอบละ 300 รายรวม 1,800 ราย ซึ่งฝากในงานหรือสาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน และสินเชื่อเอสเอ็มอีสตาร์ทอัพดอกเบี้ยร้อยละ 3.99 วงเงินกู้ 10 ล้านบาท


ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มีโปรโมชั่นเงินฝากออมทรัพย์พิเศษระยะสั้นประเภท 5 เดือน และ 11 เดือน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.20 และ 1.50 ต่อปี ไม่เสียภาษี ฝากขั้นต่ำ 10,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ถึง 4.99 ล้านบาท สินเชื่อธุรกิจให้วงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 10 ปี สินเชื่ออเนกประสงค์ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือนและไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่