fbpx

เปิดงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่ ระดมโปรโมชั่นแบงก์

กรุงเทพฯ 16 ธ.ค. – แบงก์นำโปรโมชั่นเงินฝากดอกเบี้ยสูง สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ส่งท้ายปี 2559 ในงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่


นายเกียรติชัย โสภาเสถียรพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานไทยแลนด์ สมาร์ทมันนี่ ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 18 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดการประสานพลังทางการเงิน เพื่อให้ภาคธุรกิจและผู้ลงทุนได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบต่างๆ โดยคาดว่า จะมีผู้มาร่วมงาน 100,000 คน ยอดธุรกรรมกว่า 28,000 ล้านบาท ซึ่งภายในงานมีการออกบูธจากสถาบันการเงินพร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูงสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับโปรโมชั่นภายในงานที่น่าสนใจ ธนาคารออมสินนำเสนอเงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 70 วัน ดอกเบี้ยสูงร้อยละ 2.89 ต่อปี ไม่เสียภาษี โดยผู้ฝากจะต้องมีใบจองสิทธิ์ซึ่งจะแจกภายในงานวันละสองรอบ รอบละ 300 รายรวม 1,800 ราย ซึ่งฝากในงานหรือสาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน และสินเชื่อเอสเอ็มอีสตาร์ทอัพดอกเบี้ยร้อยละ 3.99 วงเงินกู้ 10 ล้านบาท


ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มีโปรโมชั่นเงินฝากออมทรัพย์พิเศษระยะสั้นประเภท 5 เดือน และ 11 เดือน อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.20 และ 1.50 ต่อปี ไม่เสียภาษี ฝากขั้นต่ำ 10,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ถึง 4.99 ล้านบาท สินเชื่อธุรกิจให้วงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 10 ปี สินเชื่ออเนกประสงค์ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือนและไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

“ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาการอาพาธแล้ว

มูลนิธิดอยเวียงแก้ว เผยแพร่ภาพ “ครูบาบุญชุ่ม” หายจากอาพาธแล้ว ถือเป็นภาพแรกของ “ครูบาบุญชุ่ม” นับจากเข้ารักษาอาการอาพาธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ