คนแห่ประมูลออนไลน์บ้าน ธอส.

กรุงเทพฯ 12 มี.ค.-ศุกร์หรรษา คนแห่ประมูลออนไลน์บ้าน ธอส. เพียบ ชั่วโมงเดียว ขายได้ถึง 138 รายการ มูลค่ารวม 145.05 ล้านบาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยผลการจัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA ในวันนี้(12 มีนาคม 2564) เพียง 1 ชั่วโมง สามารถจำหน่ายทรัพย์ได้ทั้งสิ้น 138 รายการ คิดเป็นมูลค่ารวม 145.05 ล้านบาท แบ่งเป็นทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 64 รายการ ทรัพย์ในส่วนภูมิภาค 74 รายการ พิเศษ!! ธอส. มอบส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูลให้แก่ ผู้ชนะการประมูล เพียงทำสัญญาและทำนิติกรรมให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในวันนี้(12 มีนาคม 2564) ธอส.ได้เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA โดยนำทรัพย์ NPA ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และในส่วนภูมิภาครวม 885 รายการ มาเปิดประมูลระหว่างเวลา 12.00-13.00 น. และพบว่าในช่วง 1 ชั่วโมง มีลูกค้าประชาชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองสนใจเข้าร่วมประมูลจำนวนมาก ทำให้ธนาคารสามารถจำหน่ายทรัพย์ได้ทั้งสิ้น 138 รายการ คิดเป็นมูลค่ารวม 145.05 ล้านบาท แบ่งเป็นทรัพย์ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 64 รายการ และทรัพย์ในส่วนภูมิภาค 74 รายการ โดยทรัพย์ ที่ประมูลขายได้ในราคาสูงสุด คือ บ้านเดี่ยว 1 ชั้น เนื้อที่ 159.2 ตารางวา โครงการสุขใจ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ จำหน่ายได้ในราคาปิดประมูล 3,220,000 บาท ขณะที่ทรัพย์ที่ประมูลขายได้ในราคาถูกสุดเพียง 270,000 บาท มีด้วยกัน 2 รายการ ประกอบด้วย ห้องชุด ชั้น 5 ขนาด 25 ตารางเมตร โครงการนนทบุรี แมนชั่น อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 129 ตารางวา โครงการสันติสุข อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีทรัพย์ ที่ลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลสูงสุดถึง 7 รายด้วยกัน คือ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 138 ตารางวา โครงการบ้านเปรียบทอง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จำหน่ายได้ในราคาปิดประมูล 305,000 บาท จากราคาตั้งต้นประมูล 170,000 บาท

“การประมูลขายบ้านมือสองออนไลน์ของ ธอส. ครั้งนี้ มีจำนวนทรัพย์ใหม่ที่ธนาคารถือครองไม่เกิน 3 ปี ขายได้ ถึง 113 รายการ สะท้อนให้เห็นว่าลูกค้าได้บ้านสภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคาเป็นของตนเอง ประกอบกับมีช่องทางการจำหน่ายผ่าน Application : G H Bank Smart NPA ซึ่งสะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับความต้องการของประชาชนในยุค New Normal จึงทำให้ลูกค้าให้ความสนใจเข้าประมูลบ้านมือสองครั้งนี้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ธอส. ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วยการให้ส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อีกถึง 10% จากราคาที่ปิดประมูลให้แก่ผู้ชนะ การประมูล เพียงทำสัญญาและทำนิติกรรมให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 และยังสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน หรือ เทดาวน์แล้วยื่นกู้เพื่อรับสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนดได้อีกด้วย”นายฉัตรชัย กล่าว


ทั้งนี้ ผู้ที่พลาดการประมูลบ้านมือสองออนไลน์ผ่าน Application : G H Bank Smart NPA ในประมูลบ้านมือสองออนไลน์ในครั้งนี้ สามารถดาวน์โหลด Application : G H Bank Smart NPA และลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลทรัพย์ทั่วประเทศแบบออนไลน์ใหญ่ที่สุดของปี ครั้งที่ 1/2564 ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 สอบถามรายละเอียด และดูข้อมูลทรัพย์ NPA ของธนาคารได้ที่ www.ghbhomecenter.com กรณีทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โทร 0-2202-1016, 0-202-1582 ส่วนทรัพย์ในภูมิภาค โทร 0-202-1170 หรือ 0-202-2036 และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท