fbpx

2 บิ๊กค้าปลีกจับมือขับเคลื่อนธุรกิจความงาม

กรุงเทพฯ  3 ก.ย. – ซีพีออลล์จับมือแดรี่ ฟาร์ม ตั้งออลล์การ์เดี้ยน ขับเคลื่อนธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม  


บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แดรี่ ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายใต้กลุ่มจาร์ดีน แมธีสัน จัดตั้งบริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด เพื่อส่งเสริมความสวยสุขภาพดีให้กับคนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมครอบคลุมการดูแลตั้งแต่เส้นผม ผิวหน้า ผิวกาย เข้าถึงได้ง่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทาง ALL Online

นายอนุรักษ์  วัฒนะถาวรวงศ์ กรรมการบริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ทางคณะผู้บริหารเห็นว่าเป็นโอกาสดีที่จะร่วมมือกับบริษัท แดรี่ ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมให้คนไทยเข้าถึงได้ง่ายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 


บริษัท แดรี่ ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด เป็นหนึ่งในธุรกิจภายใต้กลุ่มจาร์ดีน แมธีสัน ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลก ถือเป็นบริษัทแถวหน้าด้านธุรกิจค้าปลีก ปัจจุบันบริหารร้านค้าปลีกกว่า 10,000 แห่ง มีพนักงานกว่า 230,000 คนทั่วเอเชีย ซึ่งธุรกิจด้านสุขภาพและความงามมีความโดดเด่นมากด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจยาวนานกว่า 50 ปี เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้บริโภคสำหรับร้าน Mannings และร้าน Guardian ในเอเชีย ปัจจุบันมีสาขารวมกว่า 2,000 แห่ง สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของแดรี่ ฟาร์ม ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าคนไทยจะได้ใช้ของดีมีคุณภาพ ราคาจับต้องได้

ทั้งนี้ ออลล์ การ์เดี้ยน ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความสวยสุขภาพดีที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาถึง 5 แบรนด์ ได้แก่ การ์เดี้ยน, คุซาบานะ, เดอร์มา 365, โบทาเนโก้ การ์เด้น และแฮปปี้ มาสก์ ซึ่งล้วนแต่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเอเชีย มาให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส รวมทั้งช่องทาง ALL Online ได้ที่  https://www.7eleven.mobi/navPage/SE082?page=sub_category&category_id_th=-s-15420\.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย