รมว.พลังงานเริ่มงานร่วมประชุมผู้บริหาร

ก.พลังงาน​ 14 ​ส.ค. – “สุ​พัฒนพงษ์”  ประชุมร่วมผู้บริหารกระทรวงพลังงาน​ ทีมงานมีทั้งคนหน้าเดิม​สานพลังงาน “ศิริ​-กวิน”


เมื่อเวลา ​07.00 น.นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เดินทางสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์​ ศาลพระพรหม​ประจำกระทรวง​ โดยมีผู้บริหาร​ทั้งหน่วยรัฐ รัฐวิสาหกิจ​ มาร่วมงานกันพร้อมหน้า​ ซึ่งทีมงานของรัฐมนตรี มีนายศิริ​ จิระพงษ์​พันธ์​ อดีต​รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน​ นายกวิน ทังสุพานิช  อดีตเลขาธิการ​ สำนักงานคณะ​กรรม​การกำกับกิจการ​พลังงาน​ มาร่วมงานด้วย​ 

นายสุ​พัฒนพงษ์​ ยังไม่ขอให้สัมภาษ​ณ์ โดยระบุขอย่อยนโยบายของ​นายกรัฐมนตรี​เสียก่อน​ และจะแถลงให้ทราบ​หลังประชุมร่วมสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) และกระทรวงการคลังวันที่ ​17​ สิงหาคม ​ส่วนการประชุม​ร่วมกับผู้บริหาร.กระทรวงพลังงานแม้เริ่มประชุมวันนี้ ​แต่ขอแถลง​ 19 สิงหาคม ​โดยไม่ยอมตอบถึงแนวนโยบายที่หลายคนรอคอย​เรื่อง​โรงไฟฟ้าชุมชน


ทั้งนี้​ นายสุพัฒนพงษ์​ ได้รับมอบหมายจากนายกรัฐมนตรี​ให้กำกับการบริหารราชการแทนนายกรัฐมนตรี ในกระทรวงการคลัง และกระทรวงพลังงาน ส่วนองค์กรมหาชนและหน่วยงานที่ของรัฐที่ได้มอบหมายให้กำกับการบริหารและปฏิบัติการ คือ สศช. และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ)

ส่วนองค์กรมหาชนและหน่วยงานที่ของรัฐที่นายสุพัฒนพงษ์ กำกับดูแล ได้แก่ สํานักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา