MEA เปิดอาคารปฏิบัติการดูแลระบบไฟฟ้านิคมฯบางปู-บางปูเหนือ

1 ส.ค. – การไฟฟ้านครหลวงหรือ MEA เปิดอาคารปฏิบัติการดูแลระบบไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรมบางปู-บางปูเหนือ


นายประสงค์ คุ้มประดิษฐ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ MEA เป็นประธานเปิดอาคารปฏิบัติการดูแลระบบไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรม ในโครงการ MEA NOW สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรม เพื่อดูแลผู้ใช้ไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรมบางปู – บางปูเหนือ ณ สถานีย่อยแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ผู้ช่วยผู้ว่าการ MEA กล่าวว่า โครงการ MEA NOW นอกจากการดูและระบบจ่ายไฟฟ้าให้มีความมั่นคงแล้วยังให้บริการในเรื่องต่าง ๆ เช่น รับแจ้งเหตุไฟฟ้าขัดข้อง การตรวจสอบและให้คำปรึกษาเรื่องระบบไฟฟ้า บริการรับเรื่องขอใช้ไฟฟ้าใหม่-ขอไฟฟ้าเพิ่ม เพื่อรองรับการผลิตและการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรม ทำให้การบริการดูแลคุณภาพระบบไฟฟ้ามีเสถียรภาพในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม และมีเจ้าหน้าที่พร้อมเข้าไปแก้ไขปัญหาได้รวดเร็วมีประสิทธิภาพผ่านช่องทางติดต่อ Hotline โดยตรงที่ MEA จัดตั้งขึ้น ซึ่งนิคมอุตสาหกรรมบางปู – บางปูเหนือ เป็นหนึ่งในนิคมฯ ที่มีความสำคัญขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และมีอัตราการใช้ไฟฟ้าในปริมาณมาณ


สำหรับโครงการ MEA NOW ปัจจุบันเปิดให้บริการ 4 แห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมบางปู – บางปูเหนือ, ลาดกระบัง, บางพลี และบางชัน ซึ่ง MEA มีการเก็บข้อมูลศึกษาและพัฒนา เพื่อต่อยอดไปยังพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมอื่น ๆ ต่อไป .- สำนักข่าวไทย

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน