ท่าอากาศยานดอนเมือง ขอให้ผู้โดยสารติดตามข้อมูลสายการบินช่วงวันที่ 5 และ 7-8 มี.ค.

กรุงเทพ 4 มี.ค. – ท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.) แนะนำผู้โดยสารที่เดินทาง ณ ทดม. ในวันที่ 5 และ 7 – 8 มีนาคม 2568 ขอให้ผู้โดยสารติดตามข้อมูลจากทางสายการบิน เพื่อตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบินที่ท่านเดินทางอีกครั้ง เนื่องจากกองทัพอากาศ (ทอ.) จัดการแสดงภาคอากาศ (Air Show) ในโอกาสครบรอบ 88 ปี ทอ.ในวันที่ 7-8 มี.ค.68 และมีการฝึกซ้อมการแสดงในวันที่ 5 มีนาคม 2568 ณ กองบิน 6 ดอนเมือง ดังนี้


วันที่ 5 มีนาคม 2568 ฝึกซ้อมการแสดง 3 ช่วงเวลา ได้แก่
ช่วงที่ 1 เวลา 08.50 – 09.25 น. (35 นาที)
ช่วงที่ 2 เวลา 11.15 – 11.45 น. (30 นาที)
ช่วงที่ 3 เวลา 13.15 – 13.45 น. (30 นาที)

วันที่ 7 มีนาคม 2568 จัดการแสดงภาคอากาศ (Air Show) 2 ช่วงเวลา ได้แก่
ช่วงที่ 1 เวลา 09.00 – 10.00 น. (60 นาที)
ช่วงที่ 2 เวลา 10.45 – 11.15 น. (30 นาที)


วันที่ 8 มีนาคม 2568 จัดการแสดงภาคอากาศ (Air Show) 3 ช่วงเวลา ได้แก่
ช่วงที่ 1 เวลา 09.00 – 09.45 น. (45 นาที)
ช่วงที่ 2 เวลา 10.45 – 11.15 น. (30 นาที)
ช่วงที่ 3 เวลา 13.15 – 13.45 น. (30 นาที)

ทั้งนี้ การแสดงภาคอากาศดังกล่าวอาจส่งผลต่อการจราจรทางอากาศในพื้นที่ใกล้เคียง ทดม. ขอความร่วมมือผู้โดยสารโปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด หากผู้โดยสารได้รับผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในวันดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามไปยังสายการบินที่ท่านใช้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกผู้โดยสารที่ต้องการปรับเปลี่ยนเที่ยวบินดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือผู้โดยสารตรวจสอบสภาพการจราจรโดยรอบ ทดม. และอย่าลืมเผื่อเวลาเดินทาง สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศควรเผื่อเวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมง และเที่ยวบินภายในประเทศควรเผื่อเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการเดินทาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ ทดม. โทร. 0 2535 1192 หรือ AOT Contact Center โทร. 1722 ตลอด 24 ชั่วโมง. -513-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ