ธ.ก.ส. ออก “บัตรเดบิตเพชรน้ำหนึ่ง” คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท

กรุงเทพฯ 29 ม.ค.-ธ.ก.ส. ออกบัตรเดบิต “เพชรน้ำหนึ่ง” คุ้มครองสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สูงสุด 100,000 บาทต่อครั้ง

นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า ธ.ก.ส. เปิดตัว “บัตรเดบิตเพชรน้ำหนึ่ง” บัตรเดบิตมีประกันอุบัติเหตุที่มาพร้อมความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพให้ผู้ถือบัตรอุ่นใจในทุกสถานการณ์ วงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ในการเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สูงสุด 100,000 บาทต่อครั้ง


นอกจากนี้ ยังมีบริการดูแลพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญในระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและการดูแลที่บ้านหลังออกจากโรงพยาบาล สูงสุด 14 ครั้งต่อปี และค่าบริการเรียกรถพยาบาลฉุกเฉินจากอุบัติเหตุ 2,000 บาทต่อครั้ง สูงสุด 5 ครั้งต่อปี สำหรับลูกค้าทั่วไปที่มีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 75 ปี สัญชาติไทยหรือต่างสัญชาติ ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง ณ วันที่สมัครบัตร พิเศษ! เมื่อผู้ถือบัตรมีเงินฝากออมทรัพย์รวมทุกบัญชี ตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป ต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน ก่อนวันเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง รับทุนประกันภัยเพิ่มเป็น 2 เท่า ของวงเงินคุ้มครองปกติ รวมสูงสุด 2,000,000 บาท

ผู้ถือบัตรยังสามารถใช้บัตรเดบิตในการถอนเงิน โอนเงิน เช็คยอดเงิน รวมถึงการชำระค่าสินค้าและบริการแบบไม่ต้องใช้เงินสดได้ที่ร้านที่มีสัญลักษณ์ PromptCard หรือแตะเพื่อชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้ผ่านเครื่อง EDC หรือ mPOS ที่มีสัญลักษณ์ Contactless วงเงินการทำธุรกรรมสะสมสูงสุดไม่เกิน 120,000 บาทต่อวัน สมัครบัตรใหม่พร้อมค่าธรรมเนียมรวม 3,599 บาท (แบ่งเป็นค่าสมัครบัตรเดบิตใหม่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 3,499 บาท) (เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.baac.or.th สมัครบัตรเพชรน้ำหนึ่งได้แล้ววันนี้ ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 555 0555 หรือ Facebook : ธกส BAAC Thailand.-515.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

ผู้กำกับโจ้

ทนายโต้ราชทัณฑ์ อดีต “ผกก.โจ้” ไม่สมัครใจขอขังเดี่ยว

ทนายโต้ราชทัณฑ์ ยืนยัน อดีต “ผกก.โจ้” ไม่สมัครใจขอขังเดี่ยว-ไม่ป่วยจิตเวช อ้างถูกบีบให้ยอมเรื่องการสอบวินัย

พบสารเสพติดจากนมแม่

เร่งช่วยทารก 3 เดือน พบสารเสพติดจากการกินนมแม่

เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน เร่งช่วยเหลือทารกวัย 3 เดือน ถูกตรวจพบสารเสพติดในร่างกายจากกินนมแม่ ล่าสุดสั่งให้หยุดกินนมแม่ จนกว่าจะบำบัดการติดยาเสพติดให้หาย ส่วนพ่อถูกส่งไปบำบัดและเตรียมหาอาชีพให้มีรายได้เลี้ยงภรรยาและลูก

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ