เซเว่นฯ ที่ลาวต่อเนื่อง เปิดสาขาต่างแขวงที่แรกในปากเซ

สปป.ลาว 26 มี.ค. – เซเว่นฯ ที่ สปป.ลาว เติบโตต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดให้บริการสาขาแรกในต่างแขวงที่นครปากเซ แขวงจำปาสัก ศูนย์กลางเศรษฐกิจทางภาคใต้ของประเทศ


เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาบ้านสะหนามไซ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันนี้ (26 มี.ค.) นับเป็นสาขาที่ 4 หลังจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยบริษัท ซีพี ออลล์ ลาว จำกัด เข้าไปเปิดดำเนินการและบริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ใน สปป.ลาว โดยสาขานี้ถือเป็นสาขาในต่างแขวงที่แรก ซึ่งตั้งอยู่ในนครปากเซ แขวงจำปาสัก เมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจทางภาคใต้ของประเทศ และยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยจุดแข็งด้านทรัพยากรการท่องเที่ยวที่มีศักยภาพทั้งทางธรรมชาติ และวัฒนธรรม ตลอดจนวิถีชีวิตที่มีเสน่ห์ของผู้คน

ทั้งนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก เป็นตัวเลือกให้ผู้คนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวได้เข้าถึงสินค้า และบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มสินค้ายอดนิยมซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่เซเว่น อีเลฟเว่น อาทิ กลุ่มสินค้าอาหารพร้อมทาน กลุ่มสินค้าเบเกอรี่อบสด เครื่องดื่มชงสด All Café และเครื่องดื่มยอดนิยม Slurpee ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนลาวเป็นอย่างมาก. -111-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

ตั้งชาวจีนเป็นที่ปรึกษา

ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี ขออภัยในความผิดพลาด ตั้งชาวจีนนั่งที่ปรึกษา

ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี​ ทำหนังสือด่วนที่สุด​ ถึงปลัดมหาดไทย ขออภัยในความผิดพลาด ตั้งชายชาวจีนนั่งที่ปรึกษา​ ยันยกเลิกคำสั่งแล้ว หลังพบความไม่เหมาะสม หวั่นเกิดความเสียหายต่อทางราชการ​ ก่อนทิ้งท้าย​ขอความกรุณานำเรียน “อนุทิน”

เดินเข้าหาช้าง

เขาใหญ่ระทึก​ ชายพกมีดปรี่เข้าหา​ช้าง​ป่าระยะประชิด

ชายพกมีด ปรี่เข้าหา​ช้าง​ป่าเขาใหญ่ ระยะประชิด ไม่ฟังคำห้ามเจ้าหน้าที่ จากนั้นได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนี ขณะนี้ จนท.ยังปิดล้อมพื้นที่ล่าตัว

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว