fbpx

หุ้นกู้ GC ได้รับรางวัล Deal of the Year

กรุงเทพฯ 17 มี.ค.-หุ้นกู้ GC 3 หมื่นล้านบาท ได้รับรางวัล ได้รับรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2565  “ Deal of the Year” 


น.ส.ภัทรลดา สง่าแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชี บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด(มหาชน) (GC) เปิดเผยว่า GC ได้รับรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2565 ประเภทDeal of the Year เป็นรางวัลที่มอบให้แก่ธุรกรรมการออกตราสารหนี้ที่มีความโดดเด่นที่สุดในทุกๆ ด้าน และเป็นที่ยอมรับจากนักลงทุนในวงกว้างในปี 2565  หุ้นกู้ที่ได้รับรางวัลคือหุ้นกู้ของ GC ครั้งที่ 1/2565 ซึ่ง GC ประสบความสำเร็จในการออกและเสนอขายหุ้นกู้สกุลเงินบาท จำนวนรวมทั้งสิ้น 30,000 ล้านบาท ให้แก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือ ผู้ลงทุนรายใหญ่ เพื่อสนับสนุนการดำเนินการตามกลยุทธ์ของ GC ในการเข้าสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง (High Value Business) งานดังกล่าวจัดโดยสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทยจัดงานมอบรางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2565 (ThaiBMA Best Bond Awards 2022) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่ององค์กรและบุคลากรที่มีความโดดเด่นในธุรกรรมตราสารหนี้ และส่งเสริมให้องค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมกันพัฒนาตลาดตราสารหนี้ให้เติบโตอย่างยั่งยืน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดปฏิบัติการ! วิสามัญหนุ่มคลั่งยิงดับ 3 ศพ หลัง จนท.ปิดล้อมนานกว่า 15 ชม.

ตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงในหมู่บ้าน ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 3 คน หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาปิดล้อมเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 15 ชั่วโมง ด้าน ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เผยปมก่อเหตุจากปัญหาทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี

“เจ้าจอก” จิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัด

“เจ้าจอก” สุนัขจิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัดใน จ.สุรินทร์ ฝูงมาตามกลับ ก็ไม่ยอมกลับ พยายามจะเข้าฝูงกับหมาวัด แต่หมาวัดก็รุมทำร้าย เจ้าจอกไม่เคยกัด หรือทำร้ายใคร บางคนลูบหัวได้

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนอากาศร้อนถึงร้อนจัด ระวังสุขภาพ

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนถึงร้อนจัด เตือนภาคอีสานเฝ้าระวัง “พายุฤดูร้อน” 26-29 มี.ค.นี้ รับมือฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

คณะแพทย์ มธ.มอบฝ่ายการคลังทำเรื่องคืนเงินให้ “ชูวิทย์” แล้ว

คณะแพทย์ มธ. มอบฝ่ายการคลังทำเรื่องคืนเงิน 3 ล้านบาท ให้ “ชูวิทย์” แล้ว รับแคร์ความรู้สึกของสังคม อีกทั้งได้ปรึกษาฝ่ายกฎหมายแน่ชัดแล้วเห็นควรคืนเงิน หากพิสูจน์ที่มาและไม่มีข้อกังขาต้องการบริจาคต่อทางคณะแพทย์ฯ ก็ยินดี

กกต. เผยคุณสมบัติ-ลักษณะต้องห้ามสมัคร ส.ส.

กกต. วันนี้ ( 24 มี.ค.) ตรวจสอบด่วนก่อนสมัคร ส.ส. หลัง กกต.เผยคุณสมบัติ- ลักษณะต้องห้าม ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบ่งเขต-ปาร์ตี้ลิสต์ ก่อนเปิดรับสมัคร 3-7 เม.ย.นี้

ศิริราชแถลงขอคืนเงินบริจาค 3 ล้าน ให้ “ชูวิทย์”

หมอศิริราชตั้งโต๊ะแถลงจะเร่งคืนเงินบริจาค 3 ล้าน ให้ “ชูวิทย์” โดยเร็วที่สุด หลังพบเงินดังกล่าวอาจเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย ถือเป็นครั้งแรกที่ต้องคืนเงินบริจาค