สาวหล่อจูงมือสาวประเภทสองจัดวิวาห์สุดหวาน



สมุทรสาคร 21 พ.ย.-สาวประเภทสองขอสาวหล่อแต่งงานจัดวิวาห์สุดหวาน หลังดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ตั้งใจมีทายาทเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์


Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.41 Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.52

ที่หอประชุมเทศบาลตำบลท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้มีการจัดงานวิวาห์สมรักสมรสคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง แต่คู่นี้ไม่ธรรมดาเหมือนคู่อื่น ตรงที่เจ้าบ่าวสุดหล่อแท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง ส่วนเจ้าแสนสวยแท้จริงแล้วก็เป็นผู้ชายนั่นเอง นายอิสริยา นิ่มแย้ม หรือกิ่งไผ่ อายุ 34 ปี แม่ค้าขายดอกไม้ เจ้าสาวสุดสวย จัดงานฉลองมงคลสมรสกับ นางสาวเกษณีย์ คูณรักษ์ หรือมุ้งมิ้ง อายุ 25 ปี พนักงานบริษัท ซึ่งอยู่ในชุดเจ้าบ่าวสุดหล่อ ทั้งสองคนนี้ประคองรักกันมานานถึง 3 ปีกว่า โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น นอกจากจะมีญาติสนิท และผู้ที่เคารพนับถือทางฝ่ายพ่อแม่ทั้งของเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวเชิญมาร่วมเป็นเกียรติแล้ว แขกคนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เจ้าสาว ที่ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นสาวประเภทสอง ขณะที่คู่บ่าวสาวได้แสดงความรักที่มีต่อกันด้วยการจูบกัน และหอมแก้มกันอย่างน่ารัก สร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่มาร่วมงาน

Screen Shot 2559-11-21 at 22.54.59 Screen Shot 2559-11-21 at 22.55.06


กิ่งไผ่ (เจ้าสาว) กับ มุ้งมิ้ง (เจ้าบ่าว) เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้พบกันทางโลกออนไลน์ (เฟซบุ๊ก) จากนั้นพูดคุยกันเรื่อยมาจนกลายเป็นความรัก จนกระทั่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตกลงปลงใจไปจดทะเบียนสมรสกัน แล้วรอช่วงจังหวะเหมาะสมจัดงานวิวาห์ขึ้นในวันนี้ ยังบอกอีกว่า ความรักนั้นไม่แบ่งแยกเรื่องเพศ ไม่ว่าจะเกิดเป็นเพศไหนก็รักกันได้ ขอเพียงเข้าใจกัน รักกันจากใจจริงๆ หากมีเรื่องกันก็ต้องอภัยให้กัน แล้วชีวิตคู่ทุกคู่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด เพศใด ก็มีความสุขตลอดไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน