“โรนัลดินโญ” ได้รับการปล่อยตัวจากคุกในปารากวัย

ปารากวัย 25 ส.ค. – โรนัลดินโญ อดีตตำนานของทีมชาติบราซิล พร้อมพี่ชาย ได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสระ หลังถูกจำคุกและกักตัวในปารากวัยนาน 5 เดือน ในคดีพาสปอร์ตปลอม


โรนัลดินโญ อดีตตำนานของทีมชาติบราซิล และอดีตดาวเตะของปารีส แซงต์-แชร์กแมง, บาร์เซโลนา, เอซี มิลาน พร้อมกับโรแบร์โต เดอ อาสซิส พี่ชาย ได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสระ หลังถูกจำคุกและกักตัวในปารากวัยนาน 5 เดือน ในคดีเกี่ยวกับพาสปอร์ตปลอม โดยทั้ง 2 คน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจปารากวัยควบคุมตัว หลังใช้พาสปอร์ตปลอมเดินทางเข้าประเทศในเดือนมีนาคม ซึ่งในพาสปอร์ตระบุว่าทั้งคู่มีสัญชาติปารากวัย แต่ภายหลังทั้ง 2 คนอ้างว่าโดนหลอก ทำให้เข้าใจผิดว่าได้รับสัญชาติปารากวัยเป็นกรณีพิเศษ ก่อนที่ทางการปารากวัยส่งตัวไปนอนในคุกคัวดริลาเทโรนาน 32 วัน ก่อนได้รับการปล่อยตัวออกจากคุกไปกักบริเวณต่อที่โรงแรมปัลมาโรกา ในกรุงอาซุนซีโอน เมืองหลวงของปารากวัย ล่าสุดทั้งคู่กำลังการเตรียมเรื่องเดินทางกลับประเทศบราซิล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น