fbpx

เกาะกระแส

ดูทั้งหมด

Line Today เศรษฐกิจ //

ขสมก.ไม่ปรับเวลาเดินรถ หลัง ศบค.ไม่มีมาตรการล็อกดาวน์-เคอร์ฟิว

ขสมก.ยังคงให้บริการเดินรถตามปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาเดินรถ หลัง ศบค.ไม่มีมาตรการล็อกดาวน์-เคอร์ฟิว

Areewan

17/04/2564

เริ่มวันแรก ตรวจโควิด-19 ผู้ประกันตน

“สุชาติ” รมว.แรงงาน เผยบรรยากาศวันแรกราบรื่น ตรวจโควิด-19 ผู้ประกันตน ที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ทุกอย่างเป็นไปตามมาตรการ สธ.กำหนด

จ.ขอนแก่น ห้ามข้าราชการออกนอกจังหวัด

ผู้ว่าฯ ขอนแก่น ออกประกาศห้ามข้าราชการออกนอกพื้นที่จังหวัด หากจำเป็นเร่งด่วนให้ชี้แจงเหตุผลและอนุญาตเป็นรายกรณี จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ดูข่าวเกาะกระแสทั้งหมด

เช็กเลย! รวมไว้แล้วเวลาห้างเปิด-ปิด เริ่มพรุ่งนี้

รวมไว้แล้ว! ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ประกาศปรับเวลาเปิด-ปิด หลังสมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

Trending Video • คลิปฮิตๆ

ดูทั้งหมด

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

ดูข่าว Trending Video คลิปฮิตๆ ทั้งหมด

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! ศบค.ปิดอะไรบ้าง

มติที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ เห็นชอบให้ ปิดสถานบันเทิง ลดเคลื่อนย้าย ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างร้าน “ไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์” ให้ปฏิบัติตามมาตรการพื้นที่สี เริ่มตั้งแต่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564

แคชเชียร์สาวแอบยักยอกเงินนายจ้าง ปีเดียว 2 ล้าน

สาวแสบรับจ้างเป็นแคชเชียร์พาร์ทไทม์ร้านอาหารดัง แอบยกเลิกบิลเก็บเงินเข้ากระเป๋าตัวเองวันละกว่าหมื่นบาท ทำมานานกว่า 1 ปี ได้เงินไปไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

อินเดียติดเชื้อทะลุเพดาน ผู้ป่วยต้องนอนเตียงเดียวกัน

อินเดียติดโควิด-19 พุ่งวันละ 200,000 คน โรงพยาบาลประสบปัญหาเตียงไม่พออย่างหนัก ถึงขั้นผู้ป่วยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ต้องถูกจับมานอนเตียงเดียวกัน

Sport

สจวร์ต ซิงค์ นำเดี่ยวกอล์ฟอาร์บีซี เฮอริเทจ

สจวร์ต ซิงค์ โปรเจ้าถิ่นจากสหรัฐ หวดเพิ่ม 8 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ แซงขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวกอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการ อาร์บีซี เฮอริเทจ

Tech&Sci

สวทช.ติดตามผลใช้ปุ๋ยดีเลตในสวนทุเรียนระยอง

สวทช.ลงพื้นที่สวนทุเรียนแพชุมชื่น อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ติดตามผลใช้ปุ๋ยดีเลต ธาตุอาหารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รูปหมู่สัมมนาสื่อกับการรู้เท่าทันข่าวปลอม

เปิดเวทีสัมมนา “สื่อกับการรู้เท่าทันข่าวปลอม”

โครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารยุทธศาสตร์การสื่อสารมวลชนระดับสูงด้านกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ หรือ บยสส.รุ่นที่ 1 จัดการสัมมนากลุ่มย่อย เรื่อง “สื่อกับการรู้เท่าทันข่าวปลอม” เปิดเวทีร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กลั่นกรองข้อมูล-ข่าวสารก่อนเผยแพร่

Exclusive Online

ดูทั้งหมด

TNA Special

Exclusive TNA //

วันแรก ตรวจโควิด-19 ให้ผู้ประกันตนฟรี

วันนี้ ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับหน่วยบริการตรวจโควิดเชิงรุก ให้กับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทำให้มีผู้ประกันตนทยอยมาตรวจโควิดจำนวนมาก

Phunnapha Teantaisong

17/04/2564

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

69 ปี อสมท คู่สังคมไทย (อสมท กับการพัฒนายุคดิจิทัล)

9 เมษายน วันครอบรอบของการก่อตั้ง อสมท ก้าวเข้าสู่ปีที่ 69 จากเป็นผู้ดำเนินกิจการโทรทัศน์รายแรก และเป็นผู้นำในด้านต่างๆผ่านการเปลี่ยนแปลง และมีการพัฒนาเรื่อยมา จนสู่ยุคดิจิทัล ที่มีการเปลี่ยนแปลงของสื่อมากมาย อสมท ยังยึดมั่นการเป็นสื่อสารมวลชนที่อยู่คู่สังคมไทย

69 ปี อสมท คู่สังคมไทย ตอน 1

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินกิจด้านโทรทัศน์ ตั้งแต่ปี 2495 พัฒนามาเป็น อสมท ในวันนี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 69 ที่ผ่านมาองค์กรแห่งนี้เป็นผู้นำในด้านต่างๆ ในกิจการโทรทัศน์ไทย รวมทั้งด้านวงการข่าว วันนี้พาย้อนไปดูตำนานการรายงานข่าวของ อสมท ในอดีต ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวของคุณกรรณิกา ธรรมเกษร อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังของ อสมท เมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว

ดูข่าว Exclusive Online ทั้งหมด

อาชญากรรม

ดูทั้งหมด

จองคิวตรวจประวัติอาชญากรผ่านเว็บไซต์

ผู้บังคับการกองทะเบียนประวัติอาชญากร แนะประชาชนที่ต้องการตรวจทะเบียนประวัติอาชญากร ลงทะเบียนจองคิวออนไลน์ เพิ่มความสะดวก ลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

2 โจรบุกจี้ร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินหมื่น-บุหรี่ 18 ซอง

2 โจรชักปืนขู่บุกจี้ร้านสะดวกซื้อบริเวณถนนสามวา เขตมีนบุรี กวาดเงินกว่า 10,000 บาท และบุหรี่ 18 ซอง ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไป

ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด

ทั่วไทย

ดูทั้งหมด

กาฬสินธุ์ติดอีก 1 เป็น นศ.สาว ระหว่างรอผล ตระเวนทั่วเมือง

กาฬสินธุ์พบติดโควิดเพิ่มอีก 1 ราย เป็นนักศึกษาสาววิทยาลัยเทคนิค คลัสเตอร์สถานบันเทิงตากอากาศ อ.นามน แต่ระหว่างรอผลตรวจ ไม่ยอมกักตัว ตระเวนไปทั่วเมือง

นักเที่ยวนครพนมผวา แห่ตรวจโควิด หลังพบป่วยจากผับดังอีก 8 คน

นักเที่ยวผับนครพนมผวา แห่ตรวจหาเชื้อโควิด หลังพบผู้ป่วยรวม 26 คน ซึ่ง 8 คนล่าสุดโยงคลัสเตอร์สถานบันเทิงในจังหวัด

ดูข่าวทั่วไทยทั้งหมด

คุณภาพชีวิต

ดูทั้งหมด

รู้จักวัคซีนที่ไทยติดต่อซื้อเพิ่มเติม

นายกฯ แถลงข่าวโดยพูดถึงการเดินหน้าติดต่อซื้อวัคซีนเพิ่มเติม เพื่อให้เพียงพอกับคนไทยที่จะได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งขณะนี้มีอยู่ 3 ยี่ห้อ

วันแรก ตรวจโควิด-19 ให้ผู้ประกันตนฟรี

วันนี้ ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับหน่วยบริการตรวจโควิดเชิงรุก ให้กับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทำให้มีผู้ประกันตนทยอยมาตรวจโควิดจำนวนมาก

กรมการแพทย์-สปสช.ไม่ทอดทิ้งผู้ติดเชื้อโควิด-19 รอจัดหาเตียงให้

กรมการแพทย์ จับมือ สปสช. ให้สายด่วน 1668 และ 1330 โทรติดตามอาการผู้ติดเชื้อโควิด-19 ส่วนใหญ่ไม่มีอาการ ที่อยู่ระหว่างรอการประสานจัดหาเตียงทุกวัน จนกว่าจะหาเตียงให้ได้ เริ่มตั้งแต่ 17 เม.ย. ย้ำผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไม่ต้องกังวล ไม่ถูกทอดทิ้งแน่นอน

กาชาดจัดทำอาหารส่งโรงพยาบาลสนาม

สภากาชาดไทย ให้เหล่ากาชาดทุกจังหวัดจัดทำอาหารส่งให้ผู้ป่วยโควิดและบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนาม รวมทั้งส่งอาหารให้ผู้ที่มีรายได้น้อย ซึ่งต้องกักตัวที่บ้านพักตลอด 14 วัน อีกทั้งจะเริ่มตั้งโรงครัวเคลื่อนที่ สภากาชาดไทย ในพื้นที่ระบาดสีแดง ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย.นี้

ดูข่าวคุณภาพชีวิตทั้งหมด

การเมือง

ดูทั้งหมด

กต.เผย “มิน อ่อง หล่าย” ตอบรับร่วมประชุมผู้นำอาเซียนนัดพิเศษ

“บัวแก้ว” เผยประชุมผู้นำอาเซียนนัดพิเศษถกปมเมียนมา 24 เม.ย. ที่อินโดฯ “มิน อ่อง หล่าย” ร่วมวงด้วย ด้าน “บิ๊กตู่” ยังรอสรุปรูปแบบการประชุม

“หมอแม็พ” ขอเป็นกระบอกเสียงแทนบุคลากร สธ.

“หมอแม็พ พรรคกล้า” ขอเป็นกระบอกเสียงแทนบุคลากร สธ. ขอรัฐเร่งจ่ายเบี้ยเลี้ยงโควิด-19 ค้างจ่ายตั้งแต่ปีที่แล้ว ให้กำลังใจบุคลากรทำหน้าที่ต่อไป เป็นฮีโร่ของคนไทย ป้องกันโควิดระบาดรอบใหม่

ผบ.ทบ.ส่งกำลังใจให้บุคลากรการแพทย์ดูแลผู้ป่วยโควิด

ผบ.ทบ.ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมกระชับมาตรการพิทักษ์พล เน้นให้บุคลากร ทบ. กลุ่มเสี่ยง ตรวจโควิด โดยให้ตรวจกับ รพ.สังกัด ทบ. เพื่อลดภาระหน่วยงานสาธารณสุข

แอสตราฯ ปรับปรุงวัคซีนครอบคลุมสายพันธุ์บราซิล-แอฟริกาใต้

รองโฆษกรัฐบาล เผย รมว.สาธารณสุข รายงาน ศบค. ระบุ “แอสตราเซเนกา” ปรับปรุงวัคซีนครอบคลุมสายพันธุ์บราซิลและแอฟริกาใต้

ดูข่าวการเมืองทั้งหมด

เศรษฐกิจ • Business-Money

ดูทั้งหมด

กปน.แจ้งพนักงานสาขาภาษีเจริญ ติดโควิด 1 ราย

กปน.แจ้งพนักงานสาขาภาษีเจริญ 1 ราย ติดเชื้อ COVID-19 พร้อมปิดสาขาชั่วคราว เพื่อฆ่าเชื้อ 19-21 เม.ย.64 ขอลูกค้าที่มาใช้บริการโปรดตรวจสอบข้อมูล

ขสมก.ไม่ปรับเวลาเดินรถ หลัง ศบค.ไม่มีมาตรการล็อกดาวน์-เคอร์ฟิว

ขสมก.ยังคงให้บริการเดินรถตามปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาเดินรถ หลัง ศบค.ไม่มีมาตรการล็อกดาวน์-เคอร์ฟิว

“เซเว่น”พร้อมปรับเวลาเปิด-ปิด 18 จังหวัดควบคุมสูงสุด

เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมปรับเวลาเปิด-ปิด 18 จังหวัดควบคุมสูงสุด ตามประกาศของ ศบค. เป็นเวลา 04.00-23.00 น. ตั้งแต่วันที่ 18 เม.ย.นี้ เป็นต้นไป และยังคุมเข้มมาตรการสุขอนามัยต่อเนื่อง

ดูข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด

บันเทิง

ดูทั้งหมด

ควันหลงสงกรานต์ ดารา #เที่ยวทิพย์ ช่วงหยุดยาว

ควันหลงสงกรานต์ ช่วงหยุดยาว เหล่าดาราคนบันเทิง นำภาพทริปเก่า ๆ มาลงใหม่พร้อมติดแฮชแท็ก #เที่ยวทิพย์ สร้างสีสันให้โซเชียลไม่น้อย

ดูข่าวTech&SCI ทั้งหมด

English News • ข่าวภาษาอังกฤษ

ดูทั้งหมด

English News • ข่าวภาษาอังกฤษ ทั้งหมด

ต่างประเทศ

ดูทั้งหมด

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จในพิธีพระศพเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามี เพื่อทรงไว้อาลัยและอำลาเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ หลังจากทรงอยู่เคียงข้างและร่วมทุกข์ร่วมสุขกับองค์พระประมุขแห่งสหราชอาณาจักรมาเป็นเวลายาวนาน 73 ปี

อินเดียติดเชื้อ 2 แสน 3 วันติด สุสานไม่มีที่ฝัง

อินเดียติดเชื้อโควิดวันละกว่า 2 แสนคน 3 วันติด กรุงนิวเดลีติดเชื้อมากสุด สุสานไม่มีที่ว่างเหลือให้ฝังศพ บรรยากาศในเมืองหลวงเหมือนเมืองร้าง หลังรัฐบาลประกาศใช้เคอร์ฟิว

ประธานไอโอซีจะเยือนญี่ปุ่นเดือนหน้าหารือเรื่องโอลิมปิก

สำนักข่าวเกียวโด ของญี่ปุ่นรายงานวันนี้ว่า นายโธมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือ ไอโอซี จะเดินทางเยือนญี่ปุ่นในเดือนพฤษภาคม ในช่วงเวลาที่ญี่ปุ่นกำลังพยายามอย่างหนักในการควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

“มิน อ่อง หล่าย” จะเข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน

สำนักข่าวเอเอฟพีของฝรั่งเศส รายงานอ้างกระทรวงต่างประเทศของประเทศไทยที่ระบุว่า พลเอกอาวุโสมิน อ่อง หล่าย ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเมียนมา ซึ่งเป็นผู้นำในการก่อรัฐประหารในเมียนมา เตรียมจะเข้าร่วมการประชุมสุดยอดวาระพิเศษของผู้นำอาเซียน ที่กรุงจาการ์ตา ในสัปดาห์หน้า

ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด

ยากบอกPR NEWS

ดูทั้งหมด

คณะผู้บริหาร อสมท ร่วมถวายพระพรชัยมงคล กรมสมเด็จพระเทพฯ

คณะผู้บริหาร อสมท ร่วมถวายพระพรชัยมงคล กรมสมเด็จพระเทพฯ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ครบรอบ 69 ปี อสมท คู่สังคมไทย 9 เมษายน 2564

เนื่องในโอกาสครบรอบ 69 ปี อสมท ขอเชิญชวนร่วมสมทบทุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานการบริหารจัดการน้ำเพื่อการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

ดูข่าวPR NEWSทั้งหมด